Anh bảo vệ lương 5 triệu chinh phục nữ DJ nóng bỏng ở cách xa 1650 cây số, cưới về mặc cảm chuyện khó nói

Thời điểm quen nhau, Quang đang làm bảo vệ cho một tòa nhà, mức lương chỉ đủ sống. Nhưng anh không hề giấu giếm công việc của mình với bạn gái.

Trần Lê Quang (35 tuổi, Hà Nội) biết tới Ngọc Ánh (34 tuổi) qua mạng xã hội. Nhìn hình đại diện của Ánh, Quang đã thấy rung rinh và lập tức gửi lời mời kết bạn. Ánh sinh sống ở TP.HCM, đã có kinh nghiệm 5 năm theo nghề DJ. Cô sở hữu gương mặt ưa nhìn, vóc dáng quyến rũ. Thời điểm quen nhau, dịch Covid-19 ở hai miền Nam – Bắc căng thẳng. Trong thời gian tạm hoãn công việc, Ánh ở nhà lướt mạng và thấy lời mời làm quen từ Quang. Cô cũng rất vui vẻ “bật đèn xanh”, mở lòng trò chuyện.

Tìm được người cùng gu âm nhạc, Ánh tưởng Quang cũng làm công việc liên quan tới nghệ thuật giống mình. Nhưng trong một lần gọi video call, cô rất ngạc nhiên và bất ngờ khi thấy anh trong trang phục bảo vệ.

“Anh ấy rất thật thà, gọi video vẫn mặc nguyên bộ đồng phục đó. Em nghĩ, ủa vừa mới nói chuyện âm nhạc với nhau xong, sao giờ đã qua làm bảo vệ rồi? Chuyển cảnh lẹ vậy?”, Ánh thắc mắc.

Anh bảo vệ lương 5 triệu chinh phục nữ DJ nóng bỏng ở cách xa 1650 cây số, cưới về mặc cảm chuyện khó nói

Anh bảo vệ lương 5 triệu chinh phục nữ DJ nóng bỏng ở cách xa 1650 cây số, cưới về mặc cảm chuyện khó nói - 1

Ngọc Ánh và Lê Quang

Quang lúc này mới giải thích, trước đây anh cũng làm DJ, nhưng dịch Covid-19 bùng phát, nghỉ việc và chuyển qua làm bảo vệ 12 tiếng/ngày với mức lương 5 triệu.

“Lúc đó công việc rất khó khăn, nghề grab, ship đồ đều đóng băng, chỉ có thể làm bảo vệ. Em nghĩ, ở nhà không phụ giúp gì cho bố mẹ, sao mình không thử?”, Quang bày tỏ.

Sau vài tháng nói chuyện, Ánh quyết định đặt vé máy bay từ Sài Gòn ra Hà Nội đúng 1 ngày để gặp người trong mộng. Quang hồi hộp, lo lắng, anh thức nguyên cả đêm trước đó để đợi đón Ánh. Khi thấy Quang ở sân bay Nội Bài nhảy chân sáo, tay cầm bó hoa, Ánh vui vẻ bật cười. Cả hai có một buổi hẹn hò lãng mạn và sau đó mối quan hệ cũng tiến dần lên một nấc mới.

Yêu xa hai miền Nam – Bắc, cách nhau 1.650 cây số, Quang và Ánh “khóc ròng” vì số tiền mua vé máy bay mỗi tháng.

“Lương bảo vệ 5 triệu, mà tiền mua vé hết 1,5 triệu, thì mình ăn cái gì? Thật sự em không chịu nổi cảnh phải đóng họ cho bên vé máy bay nữa rồi”, Quang ngậm ngùi.

Hơn nữa, cứ khi nào ở xa nhau, Ánh lại giận dỗi không lý do. Quang quyết định xóa rào cản địa lý bằng cách chuyển vào Sài Gòn định cư. Đám cưới ngọt ngào của cặp đôi diễn ra vào ngày 11/11/2023 vừa qua.

Anh bảo vệ lương 5 triệu chinh phục nữ DJ nóng bỏng ở cách xa 1650 cây số, cưới về mặc cảm chuyện khó nói - 2

Anh bảo vệ lương 5 triệu chinh phục nữ DJ nóng bỏng ở cách xa 1650 cây số, cưới về mặc cảm chuyện khó nói - 3

Cặp đôi yêu xa 2 năm trước khi về chung một nhà

Thời điểm mới vào Nam, Quang gặp nhiều khó khăn, anh mặc cảm vì kinh tế bấp bênh, thu nhập chính phụ thuộc vào vợ.

“Đó là một quyết định rất khó khăn. Vào Sài Gòn, trong tay chưa có gì cả. May mắn có anh em, người thân đồng nghiệp của vợ giúp đỡ chút ít. Nhưng là đàn ông, em không thích bị người ta nói là ăn bám vợ”, Quang trải lòng.

Tuy nhiên Ánh vẫn luôn tìm cách động viên, khích lệ chồng. Khi dịch Covid-19 dần được kiểm soát ổn định, Quang mới quay lại làm DJ như trước kia. Cả hai vợ chồng cùng hỗ trợ, đồng hành với nhau trong công việc.

Anh bảo vệ lương 5 triệu chinh phục nữ DJ nóng bỏng ở cách xa 1650 cây số, cưới về mặc cảm chuyện khó nói - 4

Quang nghỉ làm bảo vệ, quay lại công việc DJ như trước kia

Sau khi , cặp đôi vẫn dành cho nhau tình yêu, sự trân trọng, một lòng vun đắp cho tổ ấm. Tuy nhiên có một vài tật xấu mà cả hai mong sẽ sớm thay đổi. Ánh “bóc mẽ” chuyện chồng có nết ngủ rất xấu, hay quạu khi không được ngủ đủ giấc. Cô còn “tố” thêm, này mới yêu, Quang sạch sẽ, chỉn chu bao nhiêu thì khi lấy về lại luộm thuộm bấy nhiêu, đã vậy còn hay nạt vợ.

“Anh ấy xem trọng âm nhạc hơn vợ. Nhiều khi đang làm nhạc, em hỏi gì đó là nạt vợ. Em cũng bực, quay ra đập luôn cái máy tính”, Ánh nói.

Về phía Quang, vì vợ chồng cùng ngành nên anh rất thấu hiểu cho tính chất công việc của vợ. Ngược lại, anh cũng mong vợ biết lắng nghe, thông cảm và bình tĩnh chia sẻ nhiều chuyện trong cuộc sống hơn với chồng.

Theo Thủy Tiên (Đời sống Pháp luật)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *