Hé lộ mối quan hệ của Chu Thanh Huyền với dàn WAGs Doãn Hải My, Mai Hà Trang, liệu có thân thiết?

Dàn WAGs Việt, chị em thân thiết hay là chơi theo hội nhóm?

Là vợ, bạn gái của dàn ngôi sao nổi tiếng của đội tuyển Việt Nam như Quang Hải, Đoàn Văn Hậu, Hà Đức Chinh, Nguyễn Thành Chung… dàn WAGs Việt cũng có độ hot, nổi tiếng không kém gì các tuyển thủ. Thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện khiến dân tình đều tò mò liệu hội WAGs có thân thiết với nhau.

Thực tế nhóm WAGs gồm Doãn Hải Mỹ vợ Đoàn Văn Hậu, Mai Tố Uyên vợ Thành Chung và Mai Hà Trang vợ Hà Đức Chinh là hội chị em chính hiệu. Không chỉ riêng các sự kiện có sự góp mặt của chồng, nhóm chị em này vẫn thường xuyên gặp gỡ, đi ăn, đi chơi với nhau.

 

Hé lộ mối quan hệ của Chu Thanh Huyền với dàn WAGs Doãn Hải My, Mai Hà Trang, liệu có thân thiết?
Hội WAGs chơi rất thân với nhau gồm Hải My, Hà Trang và Tố Uyên
Hé lộ mối quan hệ của Chu Thanh Huyền với dàn WAGs Doãn Hải My, Mai Hà Trang, liệu có thân thiết? - 1
Các cặp đôi này thường xuyên đi chơi riêng

Tại lễ ăn hỏi của Đoàn Văn Hậu và , Tố Uyên và Hà Trang có mặt nhà Hải My từ sớm diện áo dài chụp ảnh ở phòng của cô dâu. Trong khi đó chiều cùng ngày Chu Thanh Huyền mới xuất hiện và đi cùng Quang Hải đến đám cưới Văn Hậu ở Thái Bình.

Tại đám cưới Thanh Huyền cũng ít trò chuyện với dàn WAGs còn lại. Cũng hiếm khi nào dân mạng thấy vợ sắp cưới của Quang Hải đi chơi chung với những chị em còn lại.

Hé lộ mối quan hệ của Chu Thanh Huyền với dàn WAGs Doãn Hải My, Mai Hà Trang, liệu có thân thiết? - 2

Chu Thanh Huyền ít khi xuất hiện cùng dàn WAGs

Dù không chơi thân nhưng dàn WAGs luôn giữ mối quan hệ tốt với nhau, trong những ngày trọng đại đều góp mặt. Bạn gái của một cầu thủ nổi tiếng ở tuyển Việt Nam từng tiết lộ, nửa kia của dàn cầu thủ cũng như bao chị em con gái khác đều chơi theo nhóm bởi mỗi người sẽ có cách kết bạn riêng, tuỳ vào sở thích, tính cách mới có thể chơi chung với nhau.

Theo Bảo Bình (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *