Nhìn Xoài Non shopping, ngay cả đại gia cũng phải ‘toát mồ hôi’

Con số mà Xoài Non đã chi cho các hoạt động dễ khiến các bà mẹ phải “nổi đóa”.

Hầu như hội chị em thì ai cũng có cho mình sở thích mua sắm. Đôi khi, đó là những món đồ rất cần thiết trong gia đình, nhưng cũng có thể là những món mua để thỏa mãn sở thích lúc đó và không ai biết sẽ sử dụng được trong bao lâu. Nhưng nói chung, là một nhu cầu và là một sở thích, thường được gắn cho phái nữ.

Nhưng mới đây, Xoài Non – nàng dâu hào môn đình đám nhà nam streamer Xemesis thực sự khiến nhiều người bất ngờ khi công bố số tiền mà đã dùng chi tiêu cho sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam hiện nay. Theo đó, trong 5 tháng, từ 1/7 đến nay, cô đã bỏ ra gần 400 triệu đồng cho việc mua sắm chỉ tính riêng sàn này. Cô còn tâm sự nhỏ: ”Mẹ em mà biết chắc đánh em”. Số tiền của cô lên đến gần 400 triệu và thậm chí con số này còn có thể mua cả một ngôi nhà.

Nhìn Xoài Non shopping, ngay cả đại gia cũng phải 'toát mồ hôi'
Xoài Non “khoe” số tiền khủng chi tiêu vào một trang thương mại điện tử

Kể từ khi trở thành vợ của Xemesis, cuộc sống của Xoài Non thăng hạng hoàn toàn. Thế nhưng, không như nhiều nàng dâu hào môn “an phận” khác, Xoài Non lại tích cực hoạt động kinh doanh không kém bất cứ ai. Thương hiệu “Bơ bán bò” của cô rất nổi tiếng và mới đây, Xoài Non còn xuất hiện trong chương trình “2 ngày 1 đêm” và nhận về nhiều phản hồi đa chiều.

Nhìn Xoài Non shopping, ngay cả đại gia cũng phải 'toát mồ hôi' - 1

Nàng dâu hào môn rõ ràng có niềm đam mê mua sắm khá lớn

Duy Lộc (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *