Quang Hải tự nhận một điều quan trọng khi vừa thấy ảnh cưới, nhưng khán giả lại nói khác

Những bức ảnh hậu trường buổi chụp ảnh cưới của Quang Hải đã “cứu một bàn thua trông thấy”.

Đối với cầu thủ nổi tiếng như Quang Hải, việc anh lên hình lên sóng là chuyện quá đỗi bình thường. Thế nhưng, có một sự thật là đa số những bức ảnh chỉn chu, được xử lý kỹ càng của Quang Hải trước đây đều gắn anh với hình ảnh quần đùi áo số, lúc đang tung hoành trên sân cỏ. Còn mới đây, Quang Hải phải đi chụp ảnh cưới thì đã là một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

Quang Hải tự nhận một điều quan trọng khi vừa thấy ảnh cưới, nhưng khán giả lại nói khác
Bức ảnh đầu tiên trong bộ ảnh cưới của Quang Hải

Theo đó, rõ ràng Quang Hải chưa có nhiều kinh nghiệm chụp những bức ảnh phải diễn tả cảm xúc liên tục như thế này. Và có lẽ cũng phần do trang phục không phải những bộ vest, đồ thi đấu hay những phong cách quen thuộc, nên Quang Hải có những biểu cảm khá “gượng”. Chính anh khi xem lại các ảnh này cùng Thanh Huyền trong buổi stream sau đó cũng phải thừa nhận: “Trông anh xấu thế?”.

Quang Hải tự nhận một điều quan trọng khi vừa thấy ảnh cưới, nhưng khán giả lại nói khác - 1

Một đoạn hậu trường

Nhưng khi những bức ảnh hậu trường tung ra, nhiều khán giả thừa nhận Quang Hải cũng đã rất nỗ lực để có bộ ảnh đẹp cho ngày vui của mình. Đồng thời, dân mạng cũng mong chờ cho đến khi cặp đôi tung ra full bộ ảnh cưới của một trong những hôn lễ đang được mong chờ nhất hiện nay.

Duy Lộc (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *