Sau vụ bất ngờ chia tay bạn trai đêm Noel, CĐM ‘đào’ lại loạt chia sẻ đậm chất ‘ngôn tình’ của gái xinh

Từng là cặp đôi được cộng đồng ngưỡng mộ, gái xinh giờ đây bị dân mạng “quay lưng”.

“Chúng mình yêu nhau xong rồi” – đoạn video được cho là đánh dấu thời điểm đường ai nấy đi của cặp đôi Bống – Win.D (một trong những streamer đình đám) vừa qua đã nhận được nhiều sự chú ý. Trong khi bộ phận tích cực cho rằng, đây chỉ là “content” để cả hai bước sang hành trình tình cảm mới sau nhiều năm bên nhau thì đại đa số người xem đang dần chấp nhận cặp đôi đã .

Sau vụ bất ngờ chia tay bạn trai đêm Noel, CĐM 'đào' lại loạt chia sẻ đậm chất 'ngôn tình' của gái xinh

Trong khi đàng trai vẫn bặt vô âm tín, chưa có thêm bất kỳ động thái nào thì  Bống (Nam Phương) vẫn hoạt động mạng xã hội như bình thường, chia sẻ hình ảnh của mình trong công việc. Tại đây, dân tình bất ngờ “đào” lại loạt chia sẻ đậm chất “ngôn tình” của nữ chính ở thời điểm hơn một tháng trước.

Theo như phát ngôn của Nam Phương, cô hé lộ “nội tình” đồng thời chia sẻ bí quyết gìn giữ được chuyện tình đẹp, bền lâu: “Mình là người dễ giận, thích chiều. Anh thì thỉnh thoảng vô tâm. Những khi xảy ra cãi vã, mình unfriend anh trên mạng xã hội. Tần suất diễn nhiều lần tới mức mình không buồn kết bạn lại. Sau những lần gây gổ, làm lành mình mạnh mẽ hơn nhiều.

Nếu mình không nhớ đến những kỷ niệm quen nhau ban đầu, san sẻ niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống mà cả hai đã từng trải qua, mọi chuyện đã đổ vỡ từ lâu rồi”.

Sau vụ bất ngờ chia tay bạn trai đêm Noel, CĐM 'đào' lại loạt chia sẻ đậm chất 'ngôn tình' của gái xinh - 1

Sau vụ bất ngờ chia tay bạn trai đêm Noel, CĐM 'đào' lại loạt chia sẻ đậm chất 'ngôn tình' của gái xinh - 2

Sau vụ bất ngờ chia tay bạn trai đêm Noel, CĐM 'đào' lại loạt chia sẻ đậm chất 'ngôn tình' của gái xinh - 3

Nội dung này nổi lên trở lại, dân tình lập tức “quay lưng” với gái xinh. Nhiều bình luận chỉ trích nữ chính “thay lòng”, thậm chí là đồn đoán cô đã “có người mới” sôi nổi dưới video, ảnh hưởng ít nhiều đến hình ảnh hot girl xinh đẹp xây dựng từ trước đến gi.

Sau vụ bất ngờ chia tay bạn trai đêm Noel, CĐM 'đào' lại loạt chia sẻ đậm chất 'ngôn tình' của gái xinh - 4

Caption

 

Sau vụ bất ngờ chia tay bạn trai đêm Noel, CĐM 'đào' lại loạt chia sẻ đậm chất 'ngôn tình' của gái xinh - 5

Caption

 

Được biết, mỹ nhân này từng đoạt giải Nhất cuộc thi Miss Teen 2017, TOP 10 KOC VietNam 2022, sở hữu fanpage hơn 1,1 triệu lượt theo dõi.

Theo Hoàng Dương (Đời Sống & Pháp Luật) 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *