Trong cùng ngày, Độ Mixi nhận 2 tin vui liên tiếp khiến fan mừng ra mặt

Nam danh tiếng Độ Mixi nhận nhiều tin vui trong những ngày cuối năm.

Như đã biết, trong giới streamer hiện tại, Độ Mixi có thể xem như một nhân vật rất truyền cảm hứng. Đặc biệt, các hoạt động thiện nguyện của anh được cộng đồng rất ủng hộ và thường xuyên có những “mạnh thường quân” có những khoản rất lớn để ủng hộ nam streamer sớm thực hiện các dự định xây trường, xây cầu nơi vùng sâu vùng xa của mình.

Mới đây, một khán giả “sộp” tên là Mr.Lonely đã donate hẳn cho nam streamer tận 100 triệu đồng và khiến chính Độ Mixi cũng phải trầm trồ vì độ “chịu chơi”. Quả donate đi kèm với lời nhắn “chung tay cùng anh em bộ tộc gửi chút quà tết cho các bé” khiến ai cũng ấm lòng.

Trong cùng ngày, Độ Mixi nhận 2 tin vui liên tiếp khiến fan mừng ra mặt
Độ Mixi và cú donate “khủng”

Ngoài ra, nam streamer còn được VTV biểu dương trong sự kiện chung sức tạo nên bản đồ Việt Nam có Hoàng Sa, Trường Sa trên sự kiện r/place trên diễn đàn Reddit. Chính Độ Mixi cũng cẩn thận “xin phép” để có thể xem lại đoạn clip của VTV trên kênh stream của mình.

Trong cùng ngày, Độ Mixi nhận 2 tin vui liên tiếp khiến fan mừng ra mặt - 1

Độ Mixi trên Nhìn Lại 2023 của VTV

Với tư cách là nam streamer đình đám bậc nhất hiện nay còn hoạt động thuần trên nền tảng livestream, Độ Mixi rõ ràng đang góp phần mang hình ảnh tốt đẹp của các streamer đến với dân mạng.

Duy Lộc (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *