Giá vàng liên tục leo thang song kiềng vẫn đeo kín cổ, cô dâu xinh đẹp được dân mạng ‘xin vía’

Cô dâu Nghệ An xinh đẹp với loạt biểu cảm hạnh phúc đang nhận được sự quan tâm của CĐM.

Những tháng cuối năm này đang là thời điểm đẹp, được nhiều cặp đôi chọn làm ngày vui về chung một nhà. Năm nay, khoảng thời gian này cũng là lúc thị trường vàng trong nước liên tục leo thang, chứng kiến những màn xô đổ kỷ lục nối tiếp nhau. Có thể nói, tính đến hiện tại, đang đạt ngưỡng cao nhất mọi thời đại.

Theo sau độ “sốt” của giá vàng thì những màn trao của hồi môn trong các đám cưới cũng gây chú ý không kém. Bởi lẽ, trong đa số lễ cưới, vàng được chọn làm quà hồi môn mà bố mẹ tặng cho con của mình. Vậy nên hình ảnh một cô dâu Nghệ An tươi rói, xúng xính với nhiều kiềng vàng trên cổ đang thu hút sự chú ý. “Vợ người ta” diện áo cưới tinh khôi, tươi rói với khoảng 10 kiềng vàng trên cổ.

Giá vàng liên tục leo thang song kiềng vẫn đeo kín cổ, cô dâu xinh đẹp được dân mạng 'xin vía'

Được biết, nữ chính là cô dâu Ngọc Ánh, ông xã là Đăng Thành, cả hai cùng sống và làm việc tại Hà Nội. Trước sự quan tâm của dân mạng, cặp đôi vui vẻ, phấn khởi cho biết đám cưới được tổ chức viên mãn, trọn vẹn vào ngày 24/12 vừa qua. Người trong cuộc cũng bất ngờ khi ngày vui của mình bỗng chốc được chú ý. Từ chối chia sẻ thông tin về số quà cưới hai vợ chồng đã nhận được, cả hai vẫn cảm ơn những lời chúc phúc và yêu thương mà mọi người dành cho hai vợ chồng.

Giá vàng liên tục leo thang song kiềng vẫn đeo kín cổ, cô dâu xinh đẹp được dân mạng 'xin vía' - 1

Trước khi về chung một nhà, cặp đôi có chuyện tình yêu đẹp như mơ. Hiện tại, cả hai đang tận hưởng cuộc sống vợ chồng son ngọt ngào, viên mãn.
Giá vàng liên tục leo thang song kiềng vẫn đeo kín cổ, cô dâu xinh đẹp được dân mạng 'xin vía' - 2
Đếm sương sương số kiềng vàng trên cổ cũng đủ thấy gia đình của cặp đôi mới cưới rất có điều kiện.

Dân tình xuýt xoa không ngớt. Hội chị em thậm chí vui vẻ cùng nhau “xin vía” lấy chồng được yêu thương như cô dâu này.

Ảnh: FBNV

Theo Hoàng Dương (Đời Sống Pháp Luật)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *