Những ý tưởng thiết kế sân trước nhà xanh mát, bình yên

Sân trước nhà trong thiết kế hiện đại thường được bài trí thành không gian xanh mát, thân thiện với những loại cây, hoa, thảm cỏ mềm mại. Để tạo điểm nhấn sinh động, bạn có thể rải thêm sỏi dưới gốc cây, hai bên lối đi hoặc thêm tiểu cảnh đá.

san truoc nha 1 f2d8
Góc sân trước nhà nhỏ xinh, xanh mát phía trước nhà phố là không gian thư giãn trong lành, gần gũi với thiên nhiên sau một ngày dài bận rộn. (Ảnh: Tieucanhhoangia)
san truoc nha 2 c1bc
Thảm cỏ, cây xanh, tiểu cảnh đá, gạch lát nền… kiến tạo không gian sân vườn thoáng mát, bình yên cho nhà phố hiện đại. (Ảnh: Tieucanhhoangia)
san truoc nha 3 9f7b
Cùng với cây cỏ xanh mướt, bạn cũng có thể thiết kế thêm bể cá mini cho sân vườn phía trước nhà. Chắc chắn rằng các thành viên gia đình sẽ có những trải nghiệm thú vị với góc thư giãn này. (Ảnh: Happynest)
san truoc nha 4 886c
Trong thiết kế ngoại thất hiện đại, hành lang hoặc lối vào nhà phủ đầy hoa và cây bụi hiện rất được ưa chuộng. (Ảnh: Homify)
san truoc nha 5 ed95
Chủ nhân khéo léo bài trí khoảng sân trước nhà phố thành góc thư giãn, giải trí ngoài trời. Đệm ghế và gối tựa sắc vàng chanh tạo điểm nhấn cực bắt mắt. (Ảnh: Happynest)
san truoc nha 6 b66a
Mặt tiền nhà phố trở nên xanh mát và sinh động hơn với hàng cây trang trí trồng
sát tường. (Ảnh: Sanvuondep)
san truoc nha 7 f0ab
Sân trước nhà gây ấn tượng với người ngắm ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi thảm cỏ xanh mướt, mềm mại. (Ảnh: Sanvuondep)
san truoc nha 8 afe1
Ngoài các loại cây cỏ, hoa lá bạn nên rải thêm sỏi trắng dưới gốc cây để tạo điểm nhấn cho sân trước nhà. (Ảnh: Freshome)
san truoc nha 9 e8d2
Những loại cây bụi được trồng ở các rãnh bao quanh nền sân nhà phố tạo đường diềm trang trí đẹp mắt. (Ảnh: Homify)
san truoc nha 10 ba7b
Một trong những mẫu thiết kế sân trước nhà thành không gian ăn uống, thư giãn đáng để bạn tham khảo và áp dụng. (Ảnh: Homify)

Theo Kiến thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *