Thơ Nguyễn tiết lộ tình tiết bất ngờ, nhưng một yếu tố khán giả chờ đợi thì không thấy nhắc

vẫn gây tranh cãi.

Vừa qua, sau một thời gian yên ắng, khi vừa trở lại chưa được bao lâu, Thơ Nguyễn lại khiến dân tình xôn xao, nhận về nhiều chỉ trích khi lên tiếng ám chỉ Bảo Ngọc có thái độ không tốt, “bệnh ngôi sao” khi tham gia đóng phim. Ngay tức thì, sự việc thu hút sự quan tâm của dân mạng. Nhưng đa phần là những chỉ trích nhắm vào Thơ Nguyễn. Thậm chí, gia đình của Bảo Ngọc còn có ý kiện nữ YouTuber tai tiếng.

Nhưng sau vụ việc, trước làn sóng bức xúc của dư luận, Thơ Nguyễn đã cho biết sẽ nghỉ hẳn. Đồng thời, cô cũng bất ngờ lên tiếng lại về vụ việc “nuôi Kumanthong” trước đây. Theo đó, nữ YouTuber khẳng định: “Đây chỉ là búp bê bình thường, mua ở trung tâm thương mại, trên người nó chẳng có cái kí hiệu khác thường nào… Điều sợ nhất không phải là thông tin sai sự thật mà sợ rằng những thông tin sai sự thật đó cứ được nói lặp đi lặp lại bởi những người không hiểu biết thì 1 lúc sẽ bị đánh tráo thành sự thật… 3 năm rồi đợi tới khi nghỉ hẳn mới dám nói mấy điều này”.

Thơ Nguyễn tiết lộ tình tiết bất ngờ, nhưng một yếu tố khán giả chờ đợi thì không thấy nhắc
Búp bê được Thơ Nguyễn mang ra thanh minh

Thế nhưng, chính Thơ Nguyễn cũng không hề khẳng định cô sẽ tránh xa những drama (mà đa phần do cô là người khơi ra trước). Ngoài ra, nữ YouTuber cũng chưa có lời xin lỗi nào đối với Bảo Ngọc và gia đình.

Cho ai chưa biết, Thơ Nguyễn từng được cho là “nuôi kumanthong” – một loại búp bê nổi tiếng của Thái Lan. Nhưng khi đó cô không lên tiếng thanh minh hay phản đối.

Duy Lộc (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *